เมนูหลัก

ระบบสมาชิก

ฝากร้าน

ปุ๋ยแคปซูลมหัศจรรย์
สินค้าของเรา

ปุ๋ยแคปซูลนาโน

มหัศจรรย์ยังไง

nano1  nano2 


  

* ขอแนะนำ ปุ๋ยมหัศจรรย์ แคปซูลนาโน


* การเพิ่มผลผลิตทางการเกษตรโดยแคปซูลนาโน ช่วยประหยัดเงิน ประหยัดแรง และที่สำคัญได้เพิ่ม ผลผลิตมากกว่าเดิมแน่นอน


วิธีใช้ – แคปซูลนาโน


1.การใช้ปรับสภาพดิน กับปาล์ม ไม้ผล และยางพารา ใช้ 3 แคปซูลผสมน้ำ 20 ลิตรฉีดพ่นหน้าดินเพื่อเพิ่มแร่ธาตุในดินและปรับ ph ดิน
*การให้อาหารทางใบสำหรับปาล์มเล็ก หรือไม้ผล ใช้1 เม็ดผสมน้ำ 20 ลิตรและฉีดพ่นทางใบ
*สำหรับปาล์มใหญ่ใช้ 1 เม็ดผสมน้ำ 20 ลิตร และฉีดพ่นจากยอดลงมาถึงลำต้นและดินโคนต้น หลังจากนั้นอีก 20 วัน ฉีดพ่น ทางใบอีกครั้งหนึ่งในอัตราส่วนเดิม (ทั้งปาล์มเล็ก และปาล์มใหญ่) หลังจากนั้นควรให้อาหารทางใบด้วยสูตรนี้เดือนละครั้ง หรือ 2 ครั้งก็ได้ จะเห็นผลดีมาก
หมายเหตุ กรณีปาล์มมีขนเม่นมาก หรือไม่เป็นลูกให้ใช้ 1 เม็ดผสมกับน้ำ20 ลิตร


2.การใช้กับผักสวนครัว หรือพืชกินใบ เช่น พริก มะเขือ ฟักแฟง แตงกวา มันสำปะหลัง พืชล้มลุก ผักต่างๆอายุตั้งแต่ 15 วันขึ้นไป ไม่เกิน 1 เดือน ใช้ 1 แคปซูล ผสมน้ำ 60 ลิตร ถ้าหากพืชอายุ 1 เดือนขึ้นไปจนถึงอายุการเก็บเกี่ยวใช้ 1 แคปซูลต่อน้ำ40 ลิตร ฉีดพ่นทุกเช้า หรือเย็น ฉีดพ่นทุก 15 วันจึงเห็นผลชัดเจน


3.การใช้กับนาข้าว ในระยะที่เป็นต้นกล้า ใช้ 1 แคปซูล ผสมน้ำ 60 ลิตร หากข้าวระยะเดือนที่ 2 ให้ใช้ 1 แคปซูล ต่อน้ำ40 ลิตร และเมื่อระยะข้าวตั้งท้องจนถึงเก็บเกี่ยว ใช้ 1 แคปซูลต่อน้ำ20 ลิตร ฉีดพ่นทุก15 วันจะทำหื้เมล็ดข้าวมีน้ำหนักดี เมล็ดเต็ม ไม่ลีบ ความชื้นน้อย


4.การใช้กับยางพารา *สำหรับยางเล็กใช้ 1 เม็ดผสมน้ำ20 ลิตรฉีดพ่นใบ รอบโคนต้น*สำหรับยางที่เปิดกรีดแล้วใช้ 1 เม็ดผสมน้ำ20 ลิตร ฉีดรอบโคนต้นดิน และฉีดพ่นหน้ายาง หลังจากนั้นแคปซูลนาโนทาตรงหน้ายางและรอยกรีด โดยใช้แปรงจุ่มทา สัปดาห์ละครั้งเป็นเวลา 3 สัปดาห์ ติดต่อกัน หลังจากนั้นให้หน้ายางทุก15-30 วัน น้ำยางจะออกดี


5. การใช้กับไม้ดอก ใช้ แคปซูลผสมน้ำ 80 ลิตร ฉีดพ่นทุก15-30 วัน ควรฉีดพ่นตอนที่ยังไม่ผลิดอกจนถึงเริ่มผลิ ดอกใหม่ๆจะทำให้ดอกใหญ่(ไม่ควรฉีดตอนดอกบานแล้ว จะทำให้เฉาได้)
หมายเหตุ ควรฉีดพ่นตอนเช้าก่อน 10 โมงเช้าหรือหลัง 5 โมงเย็น เพราะปากใบจะเปิด และอัตราส่วนผสมของแคปซูลที่ใช้กับพืชแต่ละชนิดต้องถูกต้องเท่านั้น ห้ามผสมเข้มเกินไป จะไม่เห็นผลและจะทำให้พืชเหี่ยวเฉาได้ และการทดลองใช้กับพืชชนิดต่างๆควรใช้อย่างน้อย 2 ครั้งจึงจะเห็นผลชัดเจน


(สนใจติดต่อ คุณสำราญ โทร.089-199-5505) คุณเปิ้ล :090-924-7872

e-mail: อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน
e-mail: อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน